Hotline: 0904 619 128 - 0904 341 563

[tintuc]


Khách hàng luôn là những người đánh giá khách quan và trung thực nhất về chất lượng của một sản phẩm chứ không phải những lời quảng cáo "ngon ngọt" của các hãng sản xuất. Đối với sản phẩm bếp cũng không phải ngoại lệ, việc tạo dựng thương hiệu trước tiên thì hãng bếp đó phải tạo được một chất lượng cho sản phẩm của mình, dưới đây là những đánh giá khách quan nhất của những người tiêu dùng, khách hàng, và những người đã và đang sử dụng dòng bếp Munchen hiện có tại Việt Nam
Thật tình nhà mình cũng dùng nhiều năm bếp ga rồi nên cũng chưa có ý định đổi bếp. Nhưng gần đây có mấy vụ nổ bình ga mà chẳng biết cụ thể nguyên nhân là gì nữa. Đang lo quá, lên mạng tìm hiểu thì thấy mọi người khuyên dùng bếp điện từ cho chắc ăn. Tham khảo nhiều hãng bếp lắm nhưng cuối cùng chọn bếp điện từ 2 bếp của munchen, có một bên điện và một bên từ. Mình dùng được 6 tháng nay rồi, phải nói thật sự là ban đầu cũng thấy lo lắng lắm vì chưa dùng bếp điện từ bao giờ cả. Nhưng qua thời gian dùng mình thấy thật sự công việc nấu ăn của mình bớt mệt nhọc hơn nhiều lắm, bếp nấu ăn không tốn điện lại dễ dàng vệ sinh nữa. Khi mua mình được mấy cô tư vấn bán hàng giải thích cặn kẽ chức năng cũng như cách sử dụng nên không có vấn đề gì trong cách sử dụng cả, cái bếp này giá cả hợp lý chưa đến 16 triệu. Hôm nay rảnh rỗi lên diễn đàn chia se với các mẹ chút ít kinh nghiêmBạn betitxitrum chia sẻ.
Mình chưa dùng Munchen nhưng mình đã lượn lờ một loạt các thương hiệu rồi và thấy rằng các em Munchen có vẻ ổn nhất. Thứ nhất là thiết kế bếp hợp ý mình nhất vì mình thích bếp 3, 2 từ 1 điện xinh xinh. 
Thứ hai là giá cả của các em ý gần với giá trị thực nhất. Lúc đầu mình cũng sợ tiền nào của đấy. Nhưng tìm hiểu một hồi thì thẩy bếp mình định mua có giá khoảng 17tr, được tặng bộ nồi Fissler (thương hiệu Đức hẳn hoi) 5.5tr. Vậy là còn khoảng 12tr tiền bếp. Nếu như so với giá trị thực của một vài mẹ trên này tìm hiểu khoảng 8-10tr/1 cái bếp điện từ thì 12tr của các em ý là hợp lý. 
Thứ 3, các em ý không đánh bóng hay "bốc" ngất trời như các hãng khác. Ví dụ như Kitchmate hay Frico, bán 35tr bếp 3, tặng nồi 18tr8 (chắc là nạm kim cương, chứ không hiểu sao đăt thế). Hoffmamn cũng vậy.
Thứ 4 là bảo hành 2 năm, hỗ trợ 30% giá linh kiện khi hết 2 năm. Nói gì thì nói, hàng có bảo hành cũng yên tâm hơn hàng nhập khẩu rất rủi ro.
Mình chưa dùng thử, mong các mẹ đã mua, đã dùng lên đây comment xem thế nào. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thông tin thì mình khá ưng hãng này. - Bạn huntra chia sẻ
Mình dùng munchen mt1 từ năm ngoái rồi mẹ huntra ơi, qua tết mình nấu nhiều và thời tiết nồm mà dùng ổn, năm ngoái mình mua 14tr5 còn k có bộ nồi, kể cho mẹ nghe mình cũng tí bị ăn thịt lừa Frico lúc đi qua big C cứ kéo kéo vào xem rồi là chị là người đầu tiên được tặng bộ nồi 18tr rồi lại mang quyển sách có ảnh người bị cháy ga ra kinh ơi là kinh lại còn 4 đứa nói cứ như bỏ bùa lú mình ý nhưn mình biết kiểu bán hàng đa cấp rồi...sợ nhất đấy không lại bị như chị gái N vừa đăng bài trên báo giaoduc.net khổ thân , đợt này nghiên cứu xem lại mua cho bà ngoại cái mt1 nữa, mẹ huntra tinh tế giống mình hihi - Mẹ pini cho hay. 
Bếp này dùng tốt mà, có điều chỉ có ít đại lý đủ tiêu chuẩn để làm đại lý phân phối chính hãng, các đại lý khác không có hàng thì cứ chê bai dìm hàng thôi. Mọi người đi tham khảo 100% đại lý nào k bày hàng munchen thì đều nói vòng vo chê bai vì k có hàng để bán mà. Gọi điện thì bảo có hàng bình thường nhé, đến tận nơi chả thấy hàng hóa đâu cả. -msdzung89-
Mình thì cũng không chắc chắn về cái khoản nhập khẩu nọ kia cho lắm, nhưng hiện tại nhà mình đang dùng cái bếp từ của hãng Munchen, mình dùng 2 năm nay rồi vẫn ok lắm bạn ạ. -me_myvan229-


[/tintuc]

BACK TO TOP